REDSUN VIETNAM CO., LTD

Công ty thành lập với mục tiêu cốt lõi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên tuyến Việt Nam –Trung Quốc, Việt Nam – Hongkong, Việt Nam – EU  là thế mạnh của công ty. Hướng tới nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất cho chuyên tuyến này. Ngoài ra RedSun Vietnam hướng tới là đối tác lớn của UPS, TNT, Fedex, DHL để cung cấp ra thị trưởng bảng giá dịch vụ cạnh tranh nhất. “ Hãy tin tưởng chúng tôi “ là phương châm làm việc của chúng tôi.
Với cán bộ nhân viên:
RedSun Vietnam hướng tới xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. Tạo điều kiện tăng mức thu nhập và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả Cán bộ nhân viên trong công ty.
Với cộng đồng:
Mục tiêu hướng tới là tham gia vào các hoạt động xã hội, các hoạt động từ thiện nhằm tạo ra nhiều giá trị cho xã hội và cố gắng cải thiện đời sống xanh, sạch đẹp, có sức khỏe và giáo dục khi có khả năng
Với khách hàng:
RedSun Việt Nam luôn mong muốn mang đến cho khách hàng các gói dịch vụ với chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh thông qua một đội ngũ nhân viên đoàn kết và luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
Với đội ngũ quản lý:
Đào tạo hướng dẫn đội ngũ cán bộ nhân viên có kiến thức kỹ năng nghề nghiệp tốt, sẵn sàng hoàn thành tốt mọi công việc mà cấp trên giao phó. Đáp ứng tốt yêu cầu thị trường và khách hàng